สถานที่แต่งงาน วิวาเช่ สาขา ทองหล่อ

สถานที่แต่งงาน Concept :  SkyWedding @Grande Centre Point Hotel

วิวาเช่ สาขา ทองหล่อ สถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงานใน วิวาเช่ แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ

เป็นสถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน Concept : Sky Wedding มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ 

  • สถานที่แต่งงานโซน Indoor ห้องจัดเลี้ยงโรงแรม ความขุกแจก 150 ที่นั่ง

  • สถานที่แต่งงานโซน Out door Sky Wedding ความจุแขก 250 ที่นั่ง

 สถานที่แต่งงาน วิวาเช่ สาขา ทองหล่อ เป็นสถานที่แต่งงานสุดหรูหรา โดดเด่นด้วยบรรยากาศอบอุ่น และโรแมนติก เป็นสถานที่แต่งงานที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับคู่บ่าวที่ต้องการประสบการณ์จัดงานแต่งที่ไม่เหมือนใครและประทับใจอย่างแน่นอนด้วยแพคเกจงานแต่งในราคาที่คู่บ่าวสาวสะดวก ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจแต่งงานเช้าเลี้ยงเที่ยง แพ็คเกจแต่งงาน ราคาประหยัด เรียกว่าได้ว่าเป็นแพคเกจงานแต่งงานที่คู่บ่าวสาวสามารถออกแบบเองได้ เป็นการสะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพของผู้ให้บริการที่ดี

ภายใต้ Concept : Sky Wedding ของสถานที่จัดงานแต่งงาน นอกจากความหรูหราแล้ว สถานที่แต่งงาน วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ สาขา ทองหล่อ ยังรังสรรค์ด้วยหัวใจและมุ่งเน้นให้คู่บ่าวและแขกผู้มาร่วมงานได้สัมผัสถึงความอบอุ่น โรแมนติก ที่อบอวลไปด้วยความรักกับงานแต่งงานสุดเรียบหรูนี้ 

สถานที่แต่งงาน วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ สาขา ทองหล่อ เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ในโรงแรม Grand Center Point เป็นสถานที่จัดงานแต่ง กรุงเทพ ที่มีความพิเศษและความลงตัวของสถานที่จัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะจัดงานแต่งงานแบบไทย จัดงานแต่งงานแบบตะวันตก เราสามารถเนรมิตได้ทุกรูปแบบ และสถานที่แต่งงานแห่งนี้สามารถเดินทางได้สะดวกสบายสำหรับคู่บ่าว และแขกผู้ร่วมงาน

เพียงติดต่อเราที่ VIVACE วิวาเช่ สาขาพระราม 3 สถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน สถานที่แต่งงานสวย ๆ

โทร : 094-547-8088 / 097-971-2551
Facebook : facebook.com/vivaceweddinghall
LINE ID : @719glusx
 

 

วิวาเช่ สาขา ทองหล่อ

แกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ

Tel : 094-547-8088 / Tel : 097-971-2551


วิวาเช่ (สาขา ทองหล่อ)