สาขา สุวรรณภูมิ


สถานที่แต่งงาน วิวาเช่ สาขา สุวรรณภูมิ

สถานที่แต่งงาน Concept : Wedding at the Sea

วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ บางปู สถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร วิวาเช่ เวดดิ้ง เวดดิ้ง ฮอลล์ สุววรณภูมิ-กิ่งแก้ว

Concept : งานแต่งงานริมสระน้ำ

เป็นสถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน Concept : งานแต่งงานริมสระน้ำ มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ

 

เป็นสถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน Concept : Wedding at the Sea  มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ

สถานที่แต่งงาน "วิวาเซ่ สาขา สุวรรณภูมิ" แบ่งออกเป็น 2 โซน ตอบโจทย์ความต้องการคู่บ่าวสาว

  • สถานที่แต่งงานโซน Indoor ของวิวาเซ่ สาขา สุวรรณภูมิ มีความจุสูงสุดที่ 350 ที่นั่ง และเหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยงามอลังการ และเรายังสามารถออกแบบตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงานได้ตามความต้องการของคู่บ่าวสาวอีกด้วย
  • สถานที่แต่งงานโซน Outdoor จัดงานแต่งงานริมสระว่ายน้ำ ที่มีความจุสูงสุดถึง 200 ที่นั่ง เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานที่ต้องการบรรยากาศสดชื่น และสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงานอย่างมาก

สถานที่แต่งงาน วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ สาขา สุวรรณภูมิ เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ไม่ใช่โรงแรม เป็นสถานที่จัดงานแต่ง กรุงเทพ ที่มีความพิเศษและความลงตัวของสถานที่จัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะจัดงานแต่งงานสไตล์บาหลี หรือจัดงานแต่งงานริมสระว่ายน้ำ เราสามารถเนรมิตได้ทุกรูปแบบ

เพียงติดต่อเราที่ สถานที่แต่งงาน วิวาเซ่ สาขา สุวรรณภูมิ

ติดต่อ VIVACE Wedding สถานที่แต่งงาน

โทร : 089-152-6928
Facebook : facebook.com/vivaceweddinghall
LINE ID : vivaceadmin

 

วิวาเช่ เวดดิ้ง ฮอลล์ สาขา สุวรรณภูมิ

สุววรณภูมิ-กิ่งแก้ว @อมตลันตา