สถานที่จัดงานแต่ง Meridian ล่องเรือแต่งงาน

สถานที่แต่งงาน วิวาเช่ Meridian ล่องเรือแต่งงาน

สถานที่แต่งงาน ล่องเรือแต่งงานบรรยากาศโรแมนติกสุดพิเศษ

วิวาเช่  เรือเมอริเดี่ยน สถานที่แต่งงาน Meridian เป็นการล่องเรือแต่งงานบรรยากาศโรแมนติกสุดพิเศษ สถานที่จัดงานแต่งที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมอย่างมาก เป็นสถานที่แต่งงานที่คู่รักต่างต้องการจัดงานแต่งเพื่อเฉลิมฉลองวันสำคัญ

 VIVACE ให้บริการล่องเรือแต่งงาน ซึ่งเป็นการจัดงานแต่งที่เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการสร้างความประทับใจและมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดโดยเฉพาะในช่วงเวลาเย็น ๆ กับการดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกจากวิวสองฝั่ง รับลมเย็น ๆ พร้อมกับความสวยงามของแสงจันทร์ที่ส่องลงไปทั่วทั้งเรือ เนรมิตงานแต่งงานในฝันบนเรือให้คู่บ่าวสาวได้ด้วยแพ็คเกจแต่งงาน ราคาประหยัดและธีมงานที่คุณต้องการพร้อมพื้นที่จัดเลี้ยงที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ทำให้คู่บ่าวสาวและแขกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศรอบตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 การจัดงานแต่ง VIVACE Meridian นั้นยังให้บริการต่าง ๆ อีกมากมายเช่น การเตรียมงานอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพสูง, การให้บริการดนตรี และการตกแต่งสถานที่แต่งงานพื้นที่ให้สวยงามเหมือนโรงแรม ที่ให้บริการแบบครบวงจรเพื่อให้คู่รักได้มีความสุขและประทับใจกับการจัดงานแต่ง VIVACE Meridian ที่เต็มไปด้วยความสวยงามและโรแมนติกอีกด้วย คู่รักจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างจากการจัดงานแต่งทั่วไป และสามารถสร้างความประทับใจและความทรงจำที่สุดวิเศษ

ด้วยทุกอย่างที่ VIVACE Meridian มีเพื่อการแต่งงานของคุณ จึงทำให้ VIVACE Meridian เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการจัดงานแต่งงานที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น และสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจสุดพิเศษให้กับคู่บ่าวสาวและแขกผู้มาร่วมงาน

 

เพียงติดต่อเราที่ VIVACE วิวาเช่ Meridian  สถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน ล่องเรือแต่งงาน บรรยากาศโรแมนติกสุดพิเศษ

โทร : 094-547-8088
Facebook : facebook.com/vivaceweddinghall
LINE ID : @719glusx
  


วิวาเช่ เรือเมอริเดี่ยน

ท่าเรือ 2 ไอคอนสยาม

โทร. 094-547-8088