สถานที่แต่งงาน วิวาเช่ สาขา ยานนาวา

สถานที่แต่งงาน Concept : โรงละคร โอเปร่า

วิวาเช่ พระราม 3 สถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงานใน กรุงเทพมหานคร วิวาเช่ ใต้สะพานภูมิพล ถนน ยานนาวา

Concept : โรงละคร โอเปร่า

เป็นสถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน Concept : โรงละคร โอเปร่า  มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ

 

เป็นสถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน Concept : โรงละคร โอเปร่า มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้คำปรึกษาโดยทีมงานมืออาชีพ


สถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงานวิวาเซ่ สาขา ยานนาวา ที่มี Concept เป็นโรงละคร "โอเปร่า" (Opera) เป็นสถานที่แต่งงานที่มีความโดดเด่นและขึ้นชื่อเรื่องของความหรูหรา โรแมนติก อบอุ่นและเป็นกันเอง เป็นห้องโถงที่มีการออกแบบอย่างดีเยี่ยม โดยสถานที่แต่งงานมีการประดับตกแต่งอย่างลงตัวในแบบโรแมนติก ที่จะทำให้งานแต่งงานของคุณดูเหมือนเป็นฉากภาพยนตร์สุดอลังการ

ภายในสถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งของวิวาเซ่ สาขา ยานนาวา จะมีโครงสร้างที่เหมือนกับโรงละคร เช่น มีเวทีกลาง โต๊ะที่นั่งและโซนสำหรับชมการแสดง โดยเค้าได้สร้างบรรยากาศให้เหมาะสมกับงานแต่งและทำให้เป็นสถานที่แต่งงานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สถานที่จัดงานแต่งที่วิวาเซ่ สาขา ยานนาวา ยังเน้นการใช้แสงสีสันและเสียงเพื่อเพิ่มความอบอุ่นและสร้างประสบการณ์ที่ตื่นเต้นให้กับผู้เข้าร่วมงาน โดยสถานที่จัดงานแต่ง วิวาเซ่ สาขายานนาวา นี้มีพื้นที่กว้างขวางและสามารถรองรับจำนวนผู้เข้าร่วมงานได้มากถึง 1,000 คน

นอกจากนี้ การประดับตกแต่งสถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงานของ วิวาเซ่ สาขา ยานนาวา ถือได้ว่าสวยงามและให้รายละเอียดทุกรายละเอียด โดยมีการเลือกใช้ผ้าโปร่งในการประดับตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของสถานที่ รวมถึงการเลือกใช้ดอกไม้สดและดอกไม้แห้งในการประดับตกแต่งที่เหมาะสมกับบรรยากาศและการออกแบบของสถานที่
และเพิ่มความหรูหราในส่วนของการตกแต่งภายใน ด้วยการใช้สีทองอบอุ่นและเนื้อไม้หรูหรา ทำให้สถานที่มีความหรูหราและสง่างาม และเหมาะสำหรับงานแต่งงานที่ต้องการความฟิน ความหรูหรา และเน้นความเป็นเอกลักษณ์ของงานแต่ง

สถานที่จัดงานแต่งที่วิวาเซ่ สาขา ยานนาวา ยังมีบริการอื่น ๆ เช่น บริการอาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ และมีทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการจัดงานแต่งงาน ทำให้งานแต่งงานของคุณเป็นประสบการณ์ที่ดีและน่าจดจำทั้งสำหรับคุณและแขกของคุณ

เพียงติดต่อเราที่ VIVACE วิวาเช่ สาขายานนาวา สถานที่แต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงาน สถานที่แต่งงานสวย ๆ

โทร : 094-547-8088, 097-971-2551
Facebook : facebook.com/vivaceweddinghall
LINE ID : @719glusx
 

 


วิวาเช่ สาขา Mambo Opera @ ยานาวา

ใต้สะพานภูมิพล ติด สาธุประดิษฐ์ > ได้อารมณ์การแต่งงานเหมือนอยู่ในโรงละคร Opera สาขานี้ ค่ายหนังนิยมมาถ่ายหนังกันมากที่สุด #วิวาเช่โอเปร่าเฮ้าส์

โทรศัพท์ : 094-547-8088


วิวาเช่ สาขา ยานนาวา